Tỷ phú Taylor Swift mua nhà trên khắp nước Mỹ

Lê Vy

Theo Business Insider, Taylor Swift có danh mục đầu tư bất động sản trị giá ít nhất 100 triệu USD. Cô đã sử dụng các quỹ tín thác và LLC để mua nhà trên khắp nước Mỹ.

taylor swift anh 1
Swift đã trở thành tỷ phú vào năm ngoái. Việc Eras Tour phá vỡ hàng loạt kỷ lục trong ngành concert góp phần to lớn giúp siêu sao 34 tuổi tích lũy khối tài sản khổng lồ và nhiều bất động sản giá trị. Ảnh: NYTimes.
taylor swift anh 2
Năm 2009, ở tuổi 19, Swift đã mua một căn penthouse ba phòng ngủ rộng 372 m2 ở The Adelicia ở Nashville, Tennessee với giá 1,99 triệu USD. Theo trang web của tòa nhà, The Adelicia không chỉ gần Music Row của Nashville mà còn có nhà để xe riêng, hồ bơi nước nóng và trung tâm thể dục. Ảnh: Google.
taylor swift anh 3
Tính đến năm 2021, giá trị định giá của căn hộ là hơn 3,7 triệu USD. Swift nói với Vulture rằng mình đã tự thiết kế căn hộ. Tại đây, siêu sao đóng khung và trưng bày bức ảnh Kanye West “cướp mic” cô tại VMAs 2009. Dưới bức ảnh, cô viết: “Life is full of little interruptions” (tạm dịch: cuộc sống đầy rẫy những trục trặc nhỏ). Ảnh: Business Insider.
taylor swift anh 4
Swift được cho là đã mua bất động sản Northumberland ở Forest Hills, Tennessee vào năm 2011 với giá 2,5 triệu USD. Bất động sản này có giá trị tài sản được định giá khoảng 3,7 triệu USD tính đến năm 2021. WSJ nói rằng đây là một ngôi nhà theo phong cách Phục hưng Hy Lạp được xây dựng vào khoảng năm 1934. Trước đây, nó thuộc về Guilford Dudley Jr., người từng là đại sứ Mỹ tại Đan Mạch. Ảnh: Business Insider.
taylor swift anh 5
Swift còn mua một biệt thự rộng hơn 1.000 m2 ở Watch Hill, Rhode Island với giá 17,75 triệu USD vào năm 2013. Ngôi nhà, trước đây được gọi là Holiday House, được xây dựng vào năm 1904. Swift đã viết “the last great american dynasty” trong album “folklore” về người chủ cũ của ngôi nhà, Rebekah Harkness. Siêu sao đã trả tiền mặt khi mua biệt thự này. Ảnh: Business Insider.
taylor swift anh 6
Swift nói với Entertainment Weekly: “Tôi mua căn nhà này khi mới ngoài 20 tuổi để làm nơi tụ tập gia đình”. Biệt thự có 8 phòng ngủ, một hồ bơi và hiện được định giá hơn 20 triệu USD. Ảnh: Instagram.
taylor swift anh 7
Swift mua biệt thự ở Beverly Hills được gọi là Goldwyn Estate vào năm 2015 với giá 25 triệu USD. Tài sản này hiện có giá trị ước tính dưới 30 triệu USD. Biệt thự có 6 phòng ngủ, một sân tennis, một căn hộ dành cho khách và một hồ bơi. WSJ đưa tin vào năm 2017, ngôi nhà đã được cấp danh hiệu mang tính lịch sử. Ảnh: Business Insider.
taylor swift anh 8
Tại New York, Swift đã mua hai căn penthouse trong tòa nhà Sugar Loaf của Tribeca vào năm 2014 với giá 19,95 triệu USD. Cô đã chuyển những căn penthouse này thành căn hộ song lập có 10 phòng ngủ và 10 phòng tắm. Ảnh: Page Six.
taylor swift anh 9
Ba năm sau, vào năm 2017, Swift mua căn nhà phố bên cạnh với giá 18 triệu USD và vào năm 2018, cô mua thêm một căn hộ khác trong tòa nhà Sugar Loaf với giá 9,75 triệu USD. Ảnh: Page Six.
taylor swift anh 10
Căn nhà phố của Swift thường xuyên trở thành mục tiêu của tội phạm trộm cắp trong nhiều năm qua

Bài Liên Quan

Leave a Comment